Các hạng mục Hệ Thống Điện Lạnh mà VIỆT NHẬT Nhận Thầu Thiết kế thi công:

  • Hệ thống điều hòa không khí cục bộ
  • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV
  • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm CHILLER
  • Hệ thống thông gió cho các tòa nhà văn phòng, nhà xưởng
  • Hệ thống tạo áp cầu thang.
  • Hệ thống trữ đông cho các nhà máy và siêu thị.

Việt Nhật còn thiết kế và tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp đầu tư và lựa chọn thiết bị tối ưu nhất, phù hợp cho từng loại công trình.

Theo chức năng, chế độ hoạt động và yêu cầu về môi trường vi khí hậu, hệ thống điều hòa không khí của các tòa nhà được thiết kế theo một giải pháp tổng thể, có khả năng tạo ra môi trường vi khí hậu thích hợp cho từng khu vực trong tòa nhà, đáp ứng được các tiêu chuẩn thông dụng trên thế giới. Theo quan điểm đó, hệ thống điều hòa không khí cho tòa nhà được thiết kế để đảm bảo những chỉ tiêu cơ bản:

1. Đảm bảo những thông số nhiệt độ, độ ẩm, độ trong sạch của không khí trong tòa nhà theo tiêu chuẩn tiện nghi của con người trong mọi điều kiện thời tiết. Nhiệt độ và độ ẩm ở các phòng có thể đặt và duy trì ở các mức khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

2. Lượng không khí sạch do hệ thống điều hòa không khí cung cấp đảm bảo mức tối thiểu 20, 30m3/h người.

3. Không khí trong tòa nhà được tổ chức thông thoáng hợp lý với mục đích tránh các hiện tượng như không khí từ các khu vệ sinh, … lan truyền đến nơi khác hoặc không khí nóng ẩm bên ngoài lọt vào tòa nhà gây ra hiện tượng đọng sương trong các phòng.

4. Hệ thống điều hoà không khí có khả năng tự động điều chỉnh công suất theo tải nhiệt thực tế của tòa nhà tại từng thời điểm nhằm mục đích nâng cao hiệu suất của hệ thống và tiết kiệm chi phí vận hành.

5. Các thiết bị của hệ thống có độ tin cậy cao, vận hành đơn giản và thuận tiện khi bảo dưỡng và sửa chữa.

6. Toàn bộ hệ thống được thiết kế, lắp đặt không ảnh hưởng đến nội thất và kiến trúc của công trình. Độ ồn do hệ thống gây ra không ảnh hưởng đến các khu vực của tòa nhà và các khu vực xung quanh.

Điều hòa không khí cục bộ

 

Điều hòa trung tâm VRV

 

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm CHILLER

 

Hệ thống thông gió

 

Hệ thống trữ đông

 

Một số hình ảnh thi công Hệ Thống Điện Lạnh Tại Công Trình

 

 *** VÌ SAO NÊN CHỌN VIỆT NHẬT

  • Chúng tôi có một Quy trình khép kín từ khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì các hệ thống cơ điện lạnh đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân giàu kinh nghiệm. Công ty có đội ngũ chuyên gia điện lạnh, tìm hiểu chuyên sâu giàu kinh nghiệm đã từng lắp đặt hàng ngàn công trình lớn, nhỏ khắp mọi miền tổ quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân cố định làm việc lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm, máy làm mát công nghiệp. Vì vậy, khả năng thi công nhanh, đảm bảo tiến bộ và chất lượng công trình.
  • Giá cả phù hợp, cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ sau bán hàng chu đáo.