Điều hòa treo tường > Panasonic

Điều hòa TT Panasonic 9.000btu 1 chiều thường gas 32 - N9VKH

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 7,400,000đ
Đơn vị tính:
Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0981 666 680
phongkinhdoanhvn3@gmail.com

 

Máy điều hòa Panasonic CU/CS-N9VKH-8 công suất 9.000BTU (1.0HP) 1 chiều làm lạnh nhanh, khử mùi hiệu quả phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 15m2.

Điều hòa Panasonic N9VKH-8 với ưu điểm kiểu dáng sang trọng, tinh tế hơn bất kỳ hãng điều hòa nào đang bán trên thị trường. Ngoài ra trong những năm gần đây Panasonic đặc biệt chú trọng đến dịch vụ chăm sóc và bảo trì miễn phí, chính điều này đã tạo được sự tin tưởng và ngày càng có nhiều khách hàng hơn nữa lựa chọn sản phẩm máy điều hòa Panasonic.

Điều hòa Panasonic N9VKH-8 loại thông dụng giá rẻ đây là model bán chạy nhất của máy điều hòa Panasonic tại thị trường nước ta. Panasonic với việc sử dụng Gas R32 là môi chất làm lạnh mới nhất, là loại môi chất sạch, an toàn với môi trường: Không tác động xấu đến tầng oznone + Ít ảnh hưởng đến việc làm trái đất nóng lên. Panasonic chuyển từ dòng gas R22 lên R32 là một bước tiến dài hơn so với Daikin khi không thông qua dòng môi chất R410.

Một số ưu điểm nổi bật của dòng điều hòa N9VKH-8

+ Công nghệ Nanoe – G thanh lọc không khí từ những hạt phân tử nhỏ nhất loại bỏ / vô hiệu hóa vi sinh vật có hại như virut, vi khuẩn, v.v giữ cho không khí trong sạch. Thiết bị cũng sẽ loại bỏ vi rút và vi khuẩn trên các bộ lọc và làm sạch các bộ phận bên trong.

+ Công nghệ iAUTO: Làm mát khi cần thiết. iAUTO cũng đi kèm với AEROWINGS mới – cánh đôi hoạt động linh hoạt để điều chỉnh hướng luồng không khí. AEROWINGS sẽ làm mát nhanh trong lúc khởi động bằng cách điều chỉnh luồng không khí xuống dưới và giải nhiệt hiệu quả bằng cách điều chỉnh luồng không khí lên phía trên

=> Như vậy với sản phẩm mới máy điều hòa Panasonic N9VKH-8 có công nghệ hơn hơn model KC9QKH-8 trước đó. Đây là 2 công nghệ nổi bật của Panasonic rất hữu ích cho người tiêu dùng.

- Thiết kế dàn lạnh nổi bật luôn là ưu điểm của các dòng sản phẩm của Panasonic, những đường nét trên dàn lạnh hiện đại tinh tế mang lại vẻ sang trọng cho không gian lắp đặt.

- Máy làm lạnh nhanh, hoạt động êm ái và bền bỉ theo thời gian. Chế độ đảo gió tự động giúp phân bổ luồng gió khắp không gian, mang lại cảm giác mst lạnh một cách nhanh chóng.

- Màng lọc kháng khuẩn: Màng lọc tiên tiến được tích hợp cả 3 chức năng : chống tác nhân gây dị ứng, chống virus và diệt vi khuẩn giúp lọc sạch không khí, mang lại không gian sống thực sự trong lành và bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn.

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI