Về chúng tôi


Công Ty TNHH Thương Mại Và Ứng Dụng Công Nghệ Việt Nhật - Một trong những công ty về điện lạnh chuyên cung cấp các loại điều hòa tủ đứng treo tường, từ dân dụng đến điều hòa công nghiệp.

Điều hòa Việt Nhật không ngừng phấn đấu cải tiến hơn từng ngày, với mong muốn “Sự hài lòng tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi hôm nay”. Điều hòa Việt Nhật cam kết tất cả sản phẩm cung cấp đến khách hàng đều có đảm bảo chất lượng, đạt chứng chỉ an toàn, bảo hành sản phẩm từ 5 – 25 năm, giá cả đáp ứng phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng.
 
Tầm nhìn của Điều hòa Việt Nhật
 
Điều hòa Việt Nhật là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực. Từng bước trở thànhđơn vị hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng và cải tạo hệ thống điện lạnh - điều hòa không khí cho các công trình công nghiệp và dân dụng. Vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.
 
Sứ mệnh của Điều hòa Việt Nhật
 
Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doang nghiệp. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.
 
Giá trị cốt lõi của Điều hòa Việt Nhật
 
+ Cam kết tận tâm chuyên nghiệp: Luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng bền đẹp, mẫu mã bắt mắt, không độc hại, thân thiện với môi trường.
 
+ Đồng lòng hợp tác cũng như gắn kết cùng các đối tác, khách hàng, đơn vị tại Việt Nam và trên Thế Giới nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa và thịnh vượng hơn.
 
+ Trong sạch & đạo đức: Luôn luôn biết cách hành xử đúng mực, trung thực, chính trực và đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch với khách hàng.
 
+ Dịch vụ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên đoàn kết và thân thiện. Họ là những người được đào tạo chuyên môn, bằng cấp, kinh nghiệm đầy đủ sẵn sàng tư vấn 24/7.
 
Nếu như Quý khách hàng có bất cứ yêu cầu nào cần hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ hoặc kỹ thuật… xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ và hỗ trợ tốt nhất.

Một số hình ảnh hoạt động CÔNG TY VIỆT NHẬT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT

Số ĐKKD 0105449924 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 16/08/2011

Người đại diện: Lê Viết Điệp 

Địa chỉ: Đội 9, Thôn Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Điện Thoại: 0243 968 6989 - 0981 666 680 - 0989 336 434

Email: vietnhat434@gmail.com

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI